Ban Cơ yếu Chính phủ bàn giao Nhà đồng đội tại Đồng Tháp

12:00 | 26/07/2017

Ngày 25/7/2017, tại phường An Lộc (Thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp), Ban Cơ yếu Chính phủ đã phối hợp với Đảng ủy, UBND Thị xã Hồng Ngự tổ chức lễ khánh thành và bàn giao Nhà đồng đội cho đồng chí Trần Văn Còn, nhân viên Cơ yếu, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đồng Tháp, có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.

Tham dự buổi Lễ phía Ban Cơ yếu Chính phủ có đồng chí Thiếu tướng Hoàng Ngọc Minh, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Trưởng ban; đại diện một số cơ quan chức năng thuộc Ban; đại diện lãnh đạo Cục Cơ yếu Bộ Tổng tham mưu. Phía tỉnh Đồng Tháp có đại diện Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đồng Tháp và cơ quan Cơ yếu trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp; Đại diện lãnh đạo UBND phường An Lộc, cùng bà con nhân dân Ấp 1 của phường và gia đình đồng chí Trần Văn Còn.

Tại buổi Lễ, Thiếu tướng Hoàng Ngọc Minh, đã trao quyết định tặng Nhà đồng đội cho đồng chí Trần Văn Còn, Nhân viên Cơ yếu, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Đồng Tháp có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn về nhà ở. Đại úy Trần Văn Còn đã có 25 năm công tác và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia xây dựng cơ quan đơn vị vững mạnh.

Đồng chí Hoàng Ngọc Minh trao quyết định tặng Nhà đồng đội và quà của Ban Cơ yếu Chính phủ cho gia đình đồng chí Trần Văn Còn

Đây là món quà tình nghĩa của cán bộ, nhân viên, chiến sĩ ngành Cơ yếu Việt Nam cùng với Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Đồng Tháp và các tổ chức, cá nhân trao tặng cho đồng chí Trần Văn Còn, góp phần giúp gia đình đồng chí bớt khó khăn và ổn định cuộc sống; là hoạt động thiết thực kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, liệt sĩ và hướng tới kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập ngành Cơ yếu Việt Nam (12/9/1945 - 12/9/2017).

Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Ban Cơ yếu Chính phủ, đồng chí Phó Trưởng ban Hoàng Ngọc Minh đã cám ơn Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Đồng Tháp, Đồn Biên phòng Dinh Bà, cấp ủy, chính quyền, địa phương và gia đình đã tạo điều kiện thuận lợi để Ban Cơ yếu Chính phủ thực hiện tốt việc làm nghĩa tình này.

Đồng chí Hoàng Ngọc Minh (thứ 4 từ phải qua) chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu tham dự buổi Lễ