Lãnh đạo Ban Cơ yếu Chính phủ tiếp và làm việc với Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai

15:00 | 19/08/2008

Ngày 18/8/2008, tại Hà Nội, đ/c Nguyễn Chiến -Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ đã tiếp và làm việc với đ/c Đinh Quốc Thái – Phó chủ tịch UBND tỉnh đại diện. Cùng dự buổi làm việc có đ/c Trần Nguyên Bình - Phó trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ, đ/c Nguyễn Văn Sáng - Giám đốc Sở Khoa học - Công nghệ Đồng Nai, các cơ quan chức năng của Ban Cơ yếu Chính phủ và tỉnh Đồng Nai.

Hai bên đã trao đổi những nội dung  liên quan tới vấn đề triển khai bảo đảm bí mật, an toàn thông tin cho hoạt động của các cơ quan trong hệ thống chính trị cũng như cho lĩnh vực kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.
Tỉnh Đồng Nai là một trong những địa phương đã chú trọng đầu tư phát triển các ứng dụng công nghệ thông tin để phục vụ cho hoạt động hành chính, quản lý nhà nước trên địa bàn Tỉnh. Một số nội dung liên quan tới bảo mật, an toàn thông tin đã được Sở KH&CN Đồng Nai  đầu tư nghiên cứu với sự hợp tác của Ban Cơ yếu Chính phủ. Các kết quả  nghiên cứu  nay đã bước đầu được triển khai ứng dụng vào thực tế có hiệu quả.
Sau buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Chiến đã mời đoàn đi thăm quan Bảo tàng ngành Cơ yếu Việt Nam