Microsoft ra mắt MSN phiên bản tiếng Việt

14:00 | 26/12/2014

Trang tin MSN phiên bản Việt cung cấp nội dung có chất lượng, kết hợp với các công cụ hữu dụng nhằm mang lại tiện ích phong phú cho người dùng trên mọi nền tảng thiết bị.

Ngày 17/12/2014, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty Microsoft và báo điện tử Vietnam+ (thuộc Thông tấn xã Việt Nam) phối hợp chính thức ra mắt trang tin MSN phiên bản tiếng Việt (www.msn.com/vi-vn), tiếp sau lễ ra mắt chính thức trang MSN mới tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Đi cùng xu hướng Ưu tiên di động, Ưu tiên đám mây (Mobile First, Cloud First) của công nghệ, trang tin MSN được thiết kế nhằm đáp ứng các dịch vụ di động và dịch vụ đám mây. MSN phiên bản tiếng Việt cung cấp thông tin cho người dùng và các công cụ hữu dụng, hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng Việt những tiện ích mới nhất.

Ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám Đốc Microsoft Việt Nam phát biểu tại cuộc họp báo

Cùng với các lựa chọn điều chỉnh cho phép người dùng cá nhân hóa trang tin, sắp xếp chuyên mục và tổ chức các công cụ tùy theo sở thích cá nhân, MSN sẽ giúp người sử dụng có thể theo dõi và cập nhật tin tức thường xuyên theo phong cách riêng một cách tối ưu nhất. Ngoài việc cung cấp thông tin tổng hợp và tin tức, MSN Việt Nam còn giúp độc giả biến thông tin thành ‘hành động’ nhờ các công cụ cá nhân hóa rất hiệu quả. Cụ thể, người dùng có thể thông qua các ứng dụng add-in sẵn có để đặt khách sạn, kiểm tra chuyến bay, lập danh sách mua sắm, tính tiền tiết kiệm hay lên kế hoạch lương hưu,… Ngoài ra, tại cùng một địa chỉ web duy nhất này, người dùng còn có thể kết nối dễ dàng với các dịch vụ thông dụng khác như Outlook.com, Office, Facebook, Twitter, OneNote, OneDrive và Skype để cập nhật mọi thông tin về email, chat với bạn bè hay các thông báo từ mạng xã hội,... Có thiết kế tinh giản và bố cục nhẹ nhàng, giao diện MSN mới giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và sử dụng thông tin, cho phép cá nhân hóa bố cục của trang tùy theo ý thích và đồng nhất hóa các điều chỉnh cá nhân này ở mọi thiết bị từ máy tính để bàn, điện thoại đến máy tính bảng.

Hiện nay, người dùng tại Việt Nam có thể trải nghiệm MSN mới qua trình duyệt web và di động tại địa chỉ www.msn.com/vi-vn. Trải nghiệm MSN mới cũng sẽ được mở rộng cho các ứng dụng di động trên tất cả các phần mềm di động Windows, Android và iOS.